Ngày 14.2.2020 Chi bộ trường TH & THCS Vũ An tổ chức đại hội chi bộ.

Về dự đại hội có các vị đại biểu đại diện cho Đảng bộ xã Vũ An gồm đồng chí bí thư và đồng chí phó bí thư đảng bộ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đầy đủ.

Mở đầu chương trình là Lễ chào cờ trang nghiêm.

Tiếp theo, đồng chí Đặng Thị Hoa Phó bì thư chi bộ - PHT nhà trường lên khai mạc đại hội.

sau đó, thay mặt cho Đảng bộ xã, đồng chí Nguyễn Văn Tích , Phó bí thư đảng bộ xã lên tặng hoa chúc mừng chi bộ.

Đồng chí Bí thư chi bộ Lê Thị Nhung lên trình bày báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và nêu phương hướng nhiệm kỳ 2020-2023

Các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền Chủ tịch công đoàn, Phạm Thị Huyền Tổ trưởng chuyên môn lên đọc tham luận góp ý cho báo cáo của đồng chí Bí thư chi bộ.

Tiếp theo chương trình đại hội là chương trình bầu cử ra Ban Chi Ủy mới.

Đồng chí Lều Thị Hiển tổ trưởng tổ kiểm phiếu lên điều hành công việc.

Chi bộ sẽ bầu ra 5 đồng chí vào ban Chi Ủy mới gồm 1 bí thư, 2 phó bí thư và 2 chi ủy viên.

Kết thúc việc bầu cử, chi bộ đã thống nhất bầu ra 5 đồng chí sau

- Đ/c Lê Thị Nhung - HT nhà trường trúng cử chức danh Bí thư chi bộ

- Đ/c Đặng Thị Hoa, Đoàn Thị Hiệp PHT trúng cử chức danh Phó bí thư chi bộ

- Đ/c Phạm Thị Tuyết, Ngô Thị Hương trúng cử chức danh Chi Ủy viên.

Tất cả các đồng chí đều đạt 100 % số phiếu trong chi bộ.

Buổi Đại hội đã kết thúc và  thành công tốt đẹp, hoàn thành nhiệm vụ bầu ra ban Chi ủy mới để lãnh đạo chi bộ vững bước đi lên trên con đường xã hội chủ nghĩa của Đảng Cộng Sản Việt Nam.