Chiều ngày 15 tháng 9 năm 2020, Đảng ủy, UBND xã Vũ An, hội khuyến học xã long trọng tổ chức buổi lễ trao thươngr cho học sinh giỏi, học sinh vượt khó chăm ngoan học tốt năm học 2019-2020.

Về dự buổi lễ, có các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành xã, các doanh nghiệp trong xã, và tập thể các thầy cô giáo , các em học sinh trường TH & THCS Vũ An.

Trường TH & THCS Vũ An xin chân thành cảm ơn Đảng ủy UBND xã, hội khuyến học xã, các doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp trong xã, tập thể cán bộ, giáo viên trường TH & THCS Vũ An đã trao tặng những phần quà thật ý nghĩa tới các em học sinh trong trường. Đây cũng sẽ là nguồn động viên rất lớn về tinh thần và vật chất để các em có sự nỗ lực cố gắng hơn nữa trong những năm học tới.

Xin chân thành cảm ơn!