Sáng ngày 5 tháng 9, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Kiến Xương, trường TH&THCS Vũ An tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021-2022. Do dịch bệnh covid 19 đang diễn biến phức tạp, địa điểm hai cấp học của nhà trường lại cách xa nhau nên Lễ khai giảng được tổ chức tại địa điểm riêng của hai cấp học.

Đúng 7 giờ, Lễ khai giảng chính thức được bắt đầu. Các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trang nghiêm làm lễ chào cờ.

Ông Nguyễn Anh Duy- Phó Chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhân ngày khai giảng.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai văn khai giảng và đánh trống khai giảng  tại địa điểm cấp THCS.

Cô Đoàn Thị Hiệp- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng  và đánh trống khai giảng.tại địa điểm cấp tiểu học.

Ôtng Phạm Thanh Phong- Phó bí thư Đảng bộ xã  đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã  tặng hoa chúc mừng.

Ông Nguyễn Anh Duy- Phó chủ tịch UBND xã lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Bà Phạm Thị Lan- đại diện cho Hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng.

Ông Đỗ Xuân Hợp- Chủ tịch Hội khuyến học xã trao quà cho 85 học sinh đạt danh hiệu học sinh xuất sắc năm học 2020-2021. và 3 học sinh xuất sắc thi đỗ vào lớp 6 trường THCS Lê Quý Đôn. Mỗi phần quà trị giá 50.000 đồng.

Bà Nguyễn Thị Ánh- Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã trao quà Cặp lá yêu thương cho 4 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn , mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng.

Bà Phạm Thị Kim Huế- Chủ tịch UBMTTQ xã trao 5 xuất quà của Ban vận động Quỹ vì người nghèo cho 5 học sinh nghèo. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Bà Bùi Thị Thắm- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã trao quà cho 10 em hộ cận nghèo.Mỗi phần quà 100.000 đồng.

Các cô giáo chủ nhiệm lớp trao quà, kẹo bánh cho cả lớp liên hoan chúc mừng năm học mới.

Với tất cả tình cảm, sự quan tâm, của Đảng, chính quyền các ban ngành đoàn thể của địa phương, sự tin yêu của các

bậc phụ huynh học sinh, năng lực chuyên môn và tâm huyết của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của nhà trường, tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trường TH&THCS Vũ An hân hoan chào đón một năm học mới với nhiều thành công tốt đẹp.

Lễ khai giảng năm học mới của trường TH&THCS  Vũ An đã thành công tốt đẹp.

Chúc các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tất cả chúng ta  hãy cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID để mọi người được bình an, để tất cả học sinh được vui bước tới trường.

Chúc mừng năm học mới!