Sáng ngày 5.9.2020, Thầy trồ trường TH & THCS Vũ An long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.

Sáng 5.9.2020 Thầy Cô giáo cùng các em học sinh trường TH & THCS Vũ An long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Về dự buổi lễ cùng các thầy trò Vũ An còn có rất nhiều quý đại biểu đại diện cho các ban ngành trong UBND xã và các tổ chức doanh nghiệp trong toàn tỉnh.

Không khí trang nghiêm của buổi lễ.
Không khí trang nghiêm của buổi lễ

Tiếp ngay sau đó là thư chủ tịch nước Nguyễn Phú Tọng chức mừng năm học mới,

Mở đầu chương trình là lễ chào cờ trang nghiêm, tiếp theo Cô giáo Đặng Thị Hoa - Phó hiệu trưởng trường lên giới thiệu chương trình.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương, tân hiệu trưởng trường TH & THCS Vũ An lên đọc diễn văn khai mạc.

Và đánh trống khai trường năm học mới, năm học 2020-2021

Ngay sau đó là chương trình tặng hoa chúc mừng năm học mới cho nhà trường.Ông Phạm Văn Kỷ, Chủ tịch UBND xã Vũ An lên tặng hoa chúc mừng năm học mới,

Cô giáo Lều Thị Hiển dành 10 suất quà khuyến học tặng các các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Lễ Khai giảng kết thúc với  tràn đầy niềm vui và phấn khởi của thầy cô và các em học sinh, với sự nô nức chào mừng năm học mới, mong rằng thầy trò chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2020-2021 này!.

Chào mừng năm học mới 2020 - 2021.