Thực hiện công văn số 533/KH-PGDĐT ngày 09 tháng 11 năm 2021 của Phòng GD-ĐT Kiến Xương về kế hoạch tổ chức cuộc thi Đổi mới không gian trường, lớp, xây dựng môi trường học tập tiếng Anh, trưng bày sản phẩm vở sạch- chữ đẹp, sản phẩm dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch, trường TH&THCS Vũ An đã phát động giáo viên và học sinh tích cực tham gia cuộc thi.

Sau hơn một tháng cô và trò miệt mài, tích cực, tỉ mỉ  làm các sản phẩm môn Mĩ thuật, tiếng Anh và luyện viết chữ đẹp, trang trí không gian trường lớp,  hôm nay ngày 27 tháng 12 năm 2021, trường vinh dự đón đoàn giám khảo của Phòng GD-ĐT Kiến Xương do bà  Đặng Thị Vân- Phó trưởng phòng GD-ĐT Kiến Xương làm trưởng đoàn  về kiểm tra, đánh giá, chấm thi tại trường.

Description: D:\Downloads\Ban giam khao.jpg

Các sản phẩm dạy học Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch của cô giáo Phạm Thị Tươi- giáo viên Mĩ thuật cùng các em học sinh  các khối lớp  vô cùng sinh động, đa dạng về thể loại, phong phú về kiểu dáng, chất liệu, thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo của giáo viên và học sinh.

Description: D:\Downloads\TRUNG BAY.jpg

Description: D:\Downloads\Hoi vat- le hoi.jpg

Description: D:\Downloads\Le hoi choi trau-  ngay xuan.jpg

Description: D:\Downloads\Em tham gia giao thong-K4.jpg

Description: D:\Downloads\Trang tri san khau.jpg

Description: D:\Downloads\Sp ngooi truong.jpg

Đặc biệt là trường đã xây dựng được môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả. Các khẩu hiệu, bảng biểu song ngữ Anh-Việt giúp học sinh ghi nhớ, khắc sâu kiến thức và tạo hứng thú học tậpDescription: D:\Downloads\Tieengs Anh.jpg

Description: D:\Downloads\SONG NGU CHUAN.jpg

Mỗi cây cối sân trường đều gắn tên gọi bằng tiếng Anh để học sinh học tập, thêm yêu thích môn học tiếng Anh.

Description: D:\Downloads\cÂY BÀNG- T ANH.jpg

Description: D:\Downloads\CAY COC- TANH.jpg

Dưới góc nhìn ngộ nghĩnh, bàn tay nghệ thuật của cô và trò, các vật dụng trở lên gần gũi, đáng yêu. Giỏ hoa quả cũng hấp dẫn, mê hoặc lòng người.

Description: D:\Downloads\Gio qua tieng Anh.jpg

Description: D:\Downloads\Qunf ao tieng Anh.jpg

Trường có nhiều thành tích về chữ viết đẹp của giáo viên và học sinh, là đơn vị điểm của phòng GD-ĐT Kiến Xương về chữ viết đẹp. Đây là bài viết của học sinh:

Description: D:\Downloads\Chu HS K1.jpg

Description: D:\Downloads\Chu K1.jpg

Description: D:\Downloads\Chữ HS K3.jpg

Nét chữ của giáo viên Tiểu học Vũ An từ lâu đã nổi tiếng với kiểu chữ nghiêng mềm mại, sáng tạo.

Description: D:\Downloads\Chu dep Yen.jpg

Description: D:\Downloads\Chữ GV k4.jpg

Không gian trường lớp đảm bảo được yêu cầu sáng, xanh, sạch, đẹp.

Nhà trường đã đầu tư kinh phí lắp mới các biểu bảng trong, ngoài lớp học mang ý nghĩa giáo dục.

Mỗi lớp học có góc thiên nhiên đẹp với rất nhiều cây cảnh, học sinh tự tay chăm sóc

Description: D:\Downloads\Goc thien nhien lop.jpg

Bổ sung sách, truyện đọc ở sân trường và thư viện xanh để học sinh đọc hàng ngày một cách hiệu quả.

Tất cả các sản phẩm trưng bày, sự đổi mới không gian trường lớp đã được Ban giám khảo đánh giá cao với số điểm 275/ 300 điểm. Đặc biệt sản phẩm Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch đạt điểm tuyệt đối 50/50 điểm. Chữ viết đẹp của giáo viên, học sinh đạt 48/50 điểm. Xếp loại tốt.

Hội thi đã khép lại song ý nghĩa tích cực của nó vẫn còn lan tỏa, giúp giáo viên và học sinh thêm yêu trường, lớp, say mê  Dạy tốt-Học tốt,  giữ gìn vở sạch- chữ đẹp, giữ màu xanh, cảnh quan cho trường, cho mỗi lớp học thân yêu để trường  TH&THCS Vũ An mãi khang trang, sạch-đẹp và thân thiện.

.