Chiều 18.11.2019 Trường TH & THCS Vũ An long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11!

Chiều ngày 18.11.2019 Trường TH & THCS Vũ An long trọng tổ chức  lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11!

Đến dự buổi lễ kỷ niệm có đại diện các Ban ngành đoàn thể của xã Vũ An, các đại diện cha mẹ học sinh của các khối lớp cùng toàn thể giáo viên và học sinh trong trường.

Mở đầu là lễ chào cờ trang nghiêm

Tiếp đến Cô hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc buổi lễ.

Chương trình trao quà cho giáo viên và học sinh có thành tích trong năm học 2018-2019 và thành tích trong đợt phong trào thi đua chào mừng ngày NGVN 20-11.

Cuối buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các giáo viên và học sinh của cả 2 cấp học, mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam là lớp 9A

Sau đó tiết mục lớp 9B, và rất nhiều tiết mục khác được biểu diễn.

Trên khuôn mặt của các em học sinh và các thầy cô giáo luôn nở nụ cười tươi thắm, Buổi lễ kết thúc trong sự vui mừng phấn khởi của cô trò chào mừng ngày lễ trọng đại trong năm.