Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui đón chào ngày lễ trọng đại: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam. Sáng 19.11.2020 tại trường TH & THCS Vũ An long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

1. Văn nghệ

Mở đầu buổi lễ mít tinh kỷ niệm hôm nay là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô trò chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tiết mục văn nghệ "Múa quạt" của lớp 6B

Một tiết mục khiêu vũ của tập thể giáo viên

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh tiểu học.

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam hết sức đặc sắc và mang nhiều ý nghĩa.

2. Chào cờ

Sau tiết mục văn nghệ là lễ Chào cờ.

3. Giới thiệu đại biểu

Cô Đặng Thị Hoa - PHT nhà trường lên dẫn chương trình , Cô giới thiệu các vị đại biểu đến tham dự buổi lễ, tiếp đó là bài diễn văn của cô Nguyễn Thanh Hương - HT nhà trường.

Chương trình buổi lễ được tiếp tục khi các đại biểu lần lượt lên phát biểu và tặng hoa cho nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Tích, Bí thư đảng bộ, chủ tịch UBND xã Vũ An lên tặng hoa chúc mừng.

Ông Phạm Văn Kỷ, Phó bí thư đảng bộ, chủ tịch UBND xã Vũ An lên tặng hoa chúc mừng.

Một em học sinh đại diện cho hơn 600 học sinh trong trường lên phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa cho các thầy cô.

Ngay sau đó, em đã đại diện cho hơn 600 học sinh phát biểu cảm nghĩ của mình trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

4.Trao thưởng

Ngay sau chương trình phát biểu và tặng hoa, là chương trình trao thưởng cho các thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

5. Phát biểu cảm ơn

Chương trình tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20-11 đã kết thúc, một lần nữa thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu đã đến dự kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, chúc các thầy cô giáo cùng các em học sinh tràn đầy niềm vui, phấn khởi, tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Buổi lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp, xin trân trọng cảm ơn!